Trải nghiệm những hoạt động giải trí hấp dẫn ở Denver cùng VINAJET

Thành phố lớn nhất ở Colorado – Denver là một đô thị sắc màu rực rỡ ngày nay. Trong khi các đỉnh núi Rockies gây ấn tượng với một khung cảnh ngoạn mục, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều thứ để xem và làm ở trung tâm thành phố này. Hãy cùng vé máy bay VIETNAM A AIRLINES khám phá ngay sau đây:

Tham quan Downtown Aquarium

Downtown Aquarium, Denver

Khu tổ hợp giải trí và ăn uống này có hồ cá lớn nhất giữa Chicago và California. Downtown Aquarium tổ chức rất nhiều cuộc triển lãm dưới nước, thu hút du khách tới xem sinh vật biển đầy màu sắc khó thấy. Nơi đây có hơn 500 loài động vật, bể cảm ứng Stingray Reef tương tác, Nhà hàng Aquarium, Dive Lounge, Phòng khiêu vũ Nautilus và rất nhiều hoạt động thân thiện với gia đình.

Trải nghiệm mua sắm tại 16th Street Mall

Trung tâm thành phố Denver

Trung tâm mua sắm 16th Street Mall dài 16 dặm là một trong những nơi tốt nhất của thành phố dành cho những người mua sắm. Nơi đây tập trung rất nhiều cửa hàng thương hiệu lớn, cửa hàng địa phương và  hơn 40 quán cà phê ngoài trời. Bạn cũng có thể tham quan các cửa hàng sách nhiều thập niên, mua trang phục phương Tây hay khám phá cuộc sống về đêm trên một chuyến xe ngựa kéo.

=>> Hiện tại ve may bay korean air đang mở bán rất rẻ đến đây đó..

Tận hưởng cảm giác mạnh tại Elitch Gardens và Water World

Elitch Gardens là một địa điểm phổ biến cho cả trẻ em và người lớn, mở cửa từ đầu tháng 5 đến đầu tháng 11. Đó là công viên chủ đề trung tâm thành phố duy nhất trong cả nước và thực sự là hai công viên trong một. Một bên là công viên nước với các đường trượt, ống và hồ bơi sóng, và khu vực còn lại chứa đầy thú vui, bao gồm hơn 50 chuyến đi như tàu lượn siêu tốc lớn được gọi là Mind Eraser, bánh xe Ferris và nhiều tuyến đường lớn khác.

Khám phá bảo tàng Nghệ thuật Denver

Denver Art Museum

Denver có một cảnh nghệ thuật hấp dẫn với các phòng trưng bày, bảo tàng nghệ thuật đẳng cấp thế giới. Khu Nghệ thuật là nơi tuyệt vời để bắt đầu khám phá của bạn, bao gồm Khu Nghệ thuật ở Santa Fe, RiNo (Khu nghệ thuật River North), Khu sáng tạo Tam Giác Vàng và Khu Văn hóa Đường phố Tennyson. Hãy khám phá Bảo tàng Nghệ thuật Denver, một trong những bảo tàng lớn nhất ở phía Tây và Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại Denver, một trong những viên ngọc thực sự của nghệ thuật thành phố.

Vui chơi giải trí về đêm tại LoDo

LoDo (Lower Downtown) là nơi tuyệt vời để dành một buổi tối. Bên cạnh các tòa nhà thời Victoria đã được tân trang lại, khu vực này còn tập trung nhiều quán bia, quán bar thể thao và nhà hàng, địa điểm nhạc sống,…

Ghé thăm sở thú Denver

Nằm trong Công viên Thành phố, Sở thú Denver là nơi có hơn 4.000 loài động vật từ 750 loài. Các loài từ khắp nơi trên thế giới có thể được tìm thấy ở sở thsu này, từ những chú voi châu Á khổng lồ, sư tử hay những con gấu Bắc,… Đây hoàn toàn là điểm đến haofn hảo cho gia đình.

Lên kế hoạch du lịch Denver cùng vé máy bay VINAJET thôi nào!

Post a Comment

Your email is never published nor shared. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*
*