Những sự kiện thường niên hàng đầu ở Los Angeles

Cho dù bạn sống ở Los Angeles hay chỉ đến thăm cho kỳ nghỉ của mình thì vẫn luôn tìm thấy điều gì đó thú vị ở đây. Từ các sự kiện văn hóa đến các chương trình giải thưởng nổi tiếng và các sự kiện lễ hội, văn hóa, chắc chắn Los Angeles sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy cùng vé máy bay VIETNAM A AIRLINES khám phá ngay những sự kiện thường niên hàng đầu tại Los Angeles.

Golden Dragon Parade

Golden Dragon Parade

Năm mới của Trung Quốc không chỉ được tổ chức ở Trung Quốc, và trên thực tế, Los Angeles có một lễ kỷ niệm tuyệt vời vào tháng Hai. Phòng Thương mại Trung Quốc Los Angeles tổ chức một lễ kỷ niệm năm mới của Trung Quốc và cuộc diễu hành Rồng Vàng, thu hút hàng ngàn người trải nghiệm truyền thống. Ở đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng các màn biểu diễn nhạc truyền thống Trung Quốc, màn bắn pháo hoa như lễ kỷ niệm bắt đầu trên North Broadway trong khu phố Tàu của L.A.

L.A. Film Festival

Los Angeles nổi tiếng với lịch sử làm phim của mình, nhưng nhiều người chỉ biết những bộ phim bom tấn nổi tiếng khi tới rạp chiếu phim. Nếu bạn muốn biết nhiều hơn về các cảnh quay phim tuyệt đep cũng như xem một số tác phẩm đáng kinh ngạc, hãy tham dự Liên hoan phim L.A. Sự kiện thường niên này không chỉ chiếu hàng trăm bộ phim nổi bật trên màn hình mà còn bao gồm các cuộc phỏng vấn với các nhà làm phim và các buổi hòa nhạc.

=>> Bạn có biết ve may bay asiana airlines đang khuyến mãi hot?

L.A. Pride Festival

Los Angeles Pride Parade

Nhiều thành phố trên khắp nước Mỹ tổ chức các lễ hội niềm tự hào tôn vinh văn hóa LGBT – và Los Angeles chắc chắn không phải là ngoại lệ. Lễ hội L.A. Pride diễn ra vào tháng 6 hàng năm ở West Hollywood và có một cuộc diễu hành thú vị với đầy đủ các trang phục, nghệ thuật và hàng ngàn người tham gia. Lễ hội diễn ra tại West Hollywood Park, và một vé vào cửa người lớn một ngày là $ 30.

Los Angeles County Fair

Nếu bạn tình cờ ở Los Angeles vào tháng Chín, hãy tham gia Los Angeles County Fair tại Pomona Fairplex. Hội chợ này diễn ra từ năm 1922 và thu hút hơn một triệu người mỗi năm. Hội chợ kéo dài khoảng ba tuần, vì vậy bạn sẽ có nhiều cơ hội để vui chơi. Hãy đến đây để thưởng thức buổi biểu diễn trực tiếp, các món ăn hấp dẫn, các chuyến đi lễ hội ly kỳ. Đây là một trong những hội chợ  lớn nhất trong cả nước.

Halloween Carnival

Halloween Carnival in West Hollywood

Khi tháng mười tới, cư dân Los Angeles đổ xô đến West Hollywood cho lễ hội Halloween nổi tiếng. Đây là bữa tiệc Halloween đường phố tuyệt vời miễn phí để tham dự, chào đón mọi lứa tuổi và có rất nhiều hoạt động âm nhạc trực tiếp để thưởng thức. Các con đường trở nên nhộn nhịp và thậm chí là kỳ quặc vào buổi tối bởi các cuộc thi trang phục, thú vị.  Nó diễn ra trên Đại lộ Santa Monica giữa La Cienega và Bắc Doheny từ 6 giờ chiều đến 10:30 tối vào đêm Halloween.

Còn chờ gì mà không liên hệ ngay Vinajet.vn để đặt vé máy bay đi Los Angeles thôi nào!

Post a Comment

Your email is never published nor shared. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*
*