Những hoạt động giải trí hàng đầu tại Wichita, Kansas

Đặt vé máy bay đi Wichita Kansas sẽ đưa bạn đến một thành phố tuyệt vời. Wichita là thành phố lớn nhất ở Kansas và có nhiều điểm giải trí ngoài trời và các điểm tham quan văn hóa để khám phá. Dưới đây là một số trong những điều tốt nhất để làm khi du lịch nơi này.

Đi bộ hoặc Đạp xe trên con đường ven Sông Arkansas

 Đặt vé máy bay đi Wichita đừng quên ngắm cảnh sông Arkansas

Wichita có một khu vực ngoài trời tuyệt đẹp rất thích hợp để đi bộ hoặc đạp xe đạp, đó chính là con đường sông Arkansas, một đường mòn lát dài khoảng 10 dặm.  Con đường kéo dài từ đường 21st Street North đến Galena Street. Nếu bạn không có xe đạp riêng, bạn có thể tận dụng các trạm tự phục vụ của Bike Share ICT gần đó.

Trong khi  đi trên con đường này, bạn sẽ đi qua các điểm tham quan hàng đầu khác trong thành phố, chẳng hạn như Cowtown và bức tượng Keeper of the Plains.

Vui chơi tại Bảo tàng Old Cowtown

Old Cowtown - điểm đến yêu thích của nhiều du khách

Old Cowtown là một địa điểm không thể bỏ qua khi bạn ở Wichita, vì nó kể về câu chuyện của thành phố và cả Hoa Kỳ. Ở đây bạn sẽ tìm thấy hàng chục tòa nhà lịch sử và một số đã được tái tạo để trông giống như những gì đã có ở đây vào giữa những năm 1800. Đó là một bảo tàng lịch sử ngoài trời có tính tương tác và cung cấp các tour du lịch hướng dẫn đầy thú vị.

Điểm tham quan này đóng cửa vào các ngày thứ Hai nhưng mở cửa vào Chủ Nhật từ 12 giờ trưa đến 5 giờ chiều và vào các ngày khác trong tuần từ 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều.

=>>Xem thêm: Vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới

Thưởng thức bia địa phương tại Hopping Gnome Brewing

thưởng thức bia cực ngon tại Hopping Gnome Brewing

Wichita cũng là một nơi tuyệt vời để thưởng thức bia thủ công. Một trong những nhà máy bia tốt nhất trong thị trấn được gọi là Hopping Gnome Brewing. Đây là một nhà máy bia nhỏ, lễ hội trên Đại lộ Douglas, quảng bá hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương.

Nơi này mở cửa vào các ngày thứ Ba đến thứ Năm từ 3-10 giờ chiều, thứ Sáu từ 3 giờ chiều đến nửa đêm, Thứ Bảy từ trưa đến nửa đêm, và Chủ Nhật từ trưa đến 5 giờ chiều. Hopping Gnome không phục vụ thức ăn nhưng bạn có thể gọi pizza để thưởng thức hoàn hảo với bia.

Tham quan Sedgwick County Zoo

 Thật thú vị khi đến thăm Sedgwick County Zoo ở Wichita, đặc biệt là nếu bạn đi du lịch với trẻ em. Có hàng ngàn loài động vật ở đây đủ khiến bạn mất cả ngày để tham quan. Giờ mở cửa cho du khách là 8:30 sáng đến 5 giờ chiều, và giá vé vào cửa người lớn là 15,95 USD / người. Ngoài ra còn có cửa hàng quà tặng ngay trong khuôn viên và xe đẩy cũng như dịch vụ cho thuê xe lăn.

Chú hươu cao cổ sống tại Sedgwick County Zoo

Dạo quanh Khu phố cổ

Khu Phố Cổ của Wichita là một khu lịch sử đáng để khám phá khi đặt vé máy bay đi Wichita. Nó được bao quanh bởi các đường phố Santa Fe, Douglas, Washington. Rất nhiều lễ hội và sự kiện diễn ra ở đây suốt cả năm, vì vậy hãy kiểm tra xem các có sự kiện gì sẽ diễn ra khi bạn ở trong khu vực này. Đây cũng là một nơi tuyệt vời để đi bộ và ghé qua các cửa hàng, nhà hàng và quán bar địa phương.

Hãy nhanh chóng lên kế hoạch du lịch và đặt vé máy bay đi Wichita ngay hôm nay nhé!

Post a Comment

Your email is never published nor shared. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*
*